Cuộc sống với đầy đủ tiện ích tại chung cư Imperial Plaza

Với mong muốn tạo ra không gian tiện nghi và đẳng cấp trong từng căn hộ Imperial Plaza được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu Việt Nam. Đó là những căn hộ được thiết kế khoa học với đầy đủ tiện nghi đồng thời tạo ra khoảng không gian vô cùng tiện lợi cho gia chủ

Là tổ hợp thương mại, văn phòng và căn hộ cao cấp tại quận thanh Xuân một sản phẩm do tập đoàn Tincom làm chủ đầu tư. Dự án chung cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng được Tincom Grup đầu tư với quy mô gần 7ha cung cấp ra thị trường hơn 1000 căn hộ. Căn hộ 360 Giải Phóng sẽ tạo gia những giá trị ra tăng tuyệt vời giành cho khách hàng khi sở hữu căn hộ nơi đây.

Sở hữu mật độ xây dựng hơn 40% Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng được đầu tư xây dựng hơn 80 tiện ích mang đậm phong cách hiện đại của nước Pháp. Với hệ thống khuôn viên vui chơi và sinh hoạt cộng đồng hiện đai, kết hợp với khu bể bởi  4 mùa, hơn nữa là một trong ít các dự án có rạp chiếu phim ở bên trong tòa nhà.

Bên cạnh đó là các tiện ích Imperial Plaza như khu tập dưỡng sinh, vườn nướng BBQ, trường học liên cấp, khu biệt thự liền kề, bar & coffe, trung tâm sinh hoạt cộng đồng, thư viện, phòng gym & spa… tạo nhiều không gian thư giãn, giải trí sau những ngày làm việc căng thẳng. Và đặc biệt là hệ thống cổng ra vào bằng thẻ từ đảm bảo an ninh 24/24 tạo lập cuộc sống văn minh, đẳng cấp cho cư dân.

Toàn bộ dự án Imperial Plaza 360 Giải phóng sẽ được bao phủ bởi không gian xanh với tâm điểm là đồi Vọng Cảnh. Từ đây, khoảng xanh của cây cỏ sẽ được nối liền liên tục giữa bể bơi lớn ngoài trời với không gian khoáng đạt của quảng trường, xen kẽ với những khu vườn và tiếp nối với màu xanh những bức tường cây bao quanh toàn bộ dự án

Sống tại chung cư Imperial Plaza, bạn sẽ cảm nhận được một cuộc sống hoàn toàn mới với không gian sống trong lành, đầy đủ tiện nghi của một thành phố thu nhỏ.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN MỚI NHẤT