Đầu tư sinh lời chưa từng có tại chung cư Imperial Plaza 360 Giảng Phóng

Hiện này trong nhiều kênh thì bất động sản vẫn đang là kênh sinh lời cao nhất. Trong có một dự án đang rất nên đầu tư trong tháng 10 này đó là chung cư Imperial Plaza – Của chủ đầu tư Tincom Group.

Trong thời điểm hiện tại nhiều kênh đang tư đang gặp khó khăn, thì bất động sản vẫn tạo được sự hấp dẫn lớn đối với các nhà đầu tư.

Những giá trị sinh lời của Imperial Plaza

Sở hữu vị trí đắc địa: Vị trí chung cư Imperial Plaza tọa lạc tại số 360 đường Giải Phóng, quận Thanh Xuân – Đây là khu vực có thể nói là trung tâm của Tp.Hà Nội với cơ sở hạ tầng đã được đầu tư hinh thành và phát triển từ lâu.

Chủ đầu tư uy tín: Dự án Imperial Plaza được đầu tư bởi Tập đoàn Tincom một đơn vị có tiềm lực tài chính khá mạnh và đã có thương hiệu trên thị trường bất động sản.

Thiết kế căn hộ thông minh và hiện đại: Các căn hộ được thiết kế đa dạng từ 80 – 130m2 từ 2-3 phòng ngủ, theo phong cách của Châu Âu cổ kính mà cũng rất hiện đại.

Hệ thống tiên ích được đầu tư đa dạng và đồng bộ: Dự án Imperial Plaza 360 Giải Phóng có hệ thống tiện ích khép kín đa dạng, cao cấp như bể bơi trong nhà, ngoài trời, sky bar, khu vui chơi trẻ em, phòng tập gym, yoga, Spa, trường mầm non, phòng khám, nhà hàng, cafe…

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN MỚI NHẤT