Hệ thống tiện ích cao cấp cao cấp của dự án Imperial Plaza

Bao gồm tòa nhà chung cư cấp cao Imperial Plaza 360 Giải Phóng với khối đế tiên tiến và hai tầng thương mại, ba tầng hầm, một tầng tiện ích và dịch vụ dành riêng cho các người dân ở tầng 6. người dân tương lai tại dự án Imperial Plaza sẽ được tận hưởng hệ thống tiện nghi dành riêng chẳng hạn như hồ bơi hiện đại, khu cà phê, phòng đọc sách, phòng tập gym & spa, khuôn viên cây xanh,…

thiết kế nội thất chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Có hơn 400 nhà chiếm hữu Diện tích linh hoạt từ 63-133m2 gồm từ 2 đến 3 phòng ngủ, được Kiến trúc mang phong cách quá dễ dàng nhưng tinh tế, cùng gắn kết với nội thất hiện đại, tính năng tạo thành không gian sống văn minh và lịch lãm. các phòng chức năng sẽ được bài trí sao cho khoa học, thích hợp với các nhu cầu sử dụng của đa dạng thế hệ thành viên trong gia đình.

gần việc tăng trưởng 1 cộng đồng cư dân văn minh thì sau khi hoàn thiện, chung cư Imperial Plaza sẽ kết hợp giữa phần thiết kế xanh với các kỹ thuật thi công hiện đại cũng như hệ thống dịch vụ tiện tích sao cho đồng bộ top 1, dự kiến đem đến môi trường sống mát mẻ và vùng lân cận gũi tự nhiên.

Hệ thống tiện ích cao cấp cao cấp của dự án Imperial Plaza

dự án Imperial Plaza mang đến những nhà tiện ích, cấp cao, hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ đem đến cho người dân một nơi an cư thích hợp , cùng với giá trị như mong muốn về 1 tổ ấm tinh tế và hiện đại . chuyên biệt , dự án nhà chung cư còn được thiết kế nhằm mang lại cho các cư dân ở đây môi trường sống trong xanh, xanh mát, làm ít tối đa những vất vả, áp lực từ cuộc sống tiên tiến.

Không chỉ chính là nơi an cư tuyệt vời, Imperial Plaza còn đem lại thời cơ tăng mạnh về giá trị bất động sản cho những khách hàng khi nằm ở trung tâm của quận Đống Đa – vùng lân cận chiếm hữu tốc độ hình thành nhanh, chú trọng số đông về đầu tư cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng giao thông..

ở Imperial Plaza, hầu hết các cơ sở vật chất cũng như nhân thể ích tuyệt hảo nhất sẽ được dự kiên hoàn thiện trước lúc chủ đầu tư bàn giao lại nhà cho các cư dân. Trong khoảng các lối đi nhỏ xen kẽ tới trục đường dạo bộ đi vào căn hộ chung cư, và những phân khu chức năng sẽ được ngập tràn sắc màu xanh tươi mát của của những hàng cây cọ và hoa, phối hợp rất khéo léo giữa hai nhân tố chủ yếu và “tĩnh” và “động”, khiến cho đại hầu hết dân cư An cư tại đây co thể thư giãn lựa chọn bất kì sản phẩm thư giãn phù hợp với lứa tuổi và sở thích nào. Một số tính năng nổi bất như vườn cậy xanh, hồ bơi vô cực, phòng tập Gym và Spa, khu vui chơi cho trẻ nhỏ, khu cà phê và đọc sách,…

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN MỚI NHẤT