Imperial Plaza Giải Phóng sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình

Thấu hiểu được điều này, Tập đoàn đoàn đầu tư và thương mại Thăng Long – Chủ đầu tư dự án Imperial Plaza giải phóng đã kiến tạo nên một không gian sống đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của một gia đình nhiều thế hệ. Môi trường sống an lành, yên tĩnh và an toàn phù hợp với đối tượng người già và trẻ nhỏ. Vị trí thuận tiện giao thông cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp đảm bảo nhu cầu sinh hoạt, làm việc và giải trí của người trẻ.

Để cùng tìm hiểu sâu hơn chúng tôi có buổi gặp mặt với khách hàng Chị Thuỷ Tiên ( đang sinh sống tại Bạch Mai ) cho rằng: ” Với mức giá khá tốt so với mặt bằng chung, Imperial Plaza có giá chỉ khoảng từ 3 tỷ đồng cho một căn hộ với đầy đủ nội thất. Hiện nay gia đình tôi đang có 5 người với 3 thế hệ khác nhau thì đây thực sự phù hợp để lựa chọn an cư lâu dài để vừa chăm sóc phục dưỡng bố mẹ già mà vẫn gần gũi được con cái nhờ tiện ích sống khép kín với hệ thống giáo dục hoàn hảo từ mầm non đến trung học phổ thông. Qua tìm hiểu thông tin và được hỗ trợ khá nhiệt tình chúng tôi đã quyết định đặt mua căn 3 phòng ngủ tại đây”.

Giá bán dự án Imperial Plaza giải phóng

Vấn đề tài chính luôn khiến các gia đình trẻ đau đầu khi tìm mua căn hộ. Chính vì vậy mà những dự án có vị trí trung tâm đắc địa và hệ thống tiện ích đồng bộ như Imperial Plaza khi ra mắt đã thu hút được đông đảo khách hàng trẻ. Giá mỗi m2 đất chỉ từ 26 triệu đồng với diện tích các căn linh hoạt, thiết kế từ 2 – 3 phòng ngủ phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mọi đối tượng.

Không chỉ vậy, chủ đầu tư còn đưa ra những chương trình ưu đãi hấp dẫn như: tiến độ thanh toán linh hoạt được chia thành 7 đợt, giúp khách hàng tự chủ động được dòng tiền, chính sách vay với lãi suất 0% trong thời gian dài,…

Hệ thống tiện ích đẳng cấp hiện đại có tại Imperial Plaza Giải Phóng

Hệ thống tiện ích chính là một trong số những yếu tố để đánh giá một dự án thuộc phân khúc trung hay cao cấp. Do đó, dự án Imperial Plaza với tiện ích quy mô và đồng bộ đã trở thành lợi thế cạnh tranh với các dự án khác cùng phân khúc tại khu vực, đặc biệt trong bối cảnh các gia đình trẻ ngày càng bận rộn và có tiêu chuẩn sống cao hơn.

Dự án chung cư Imperial Plaza cung cấp chuỗi tiện ích & dịch vụ hiện đại bao gồm: bể bơi bốn mùa, khu chăm sóc sức khỏe với phòng tập gym & spa, các nhà hàng, cafe, khu vui chơi trẻ em, trung tâm thương mại,… Mang đến cho cư dân nơi đây những giây phút tận hưởng thoải mái, tiện lợi cùng người thân trong gia đình.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN MỚI NHẤT