khối căn hộ dự án Imperial Plaza cũng được thiết kế đa dạng

Ngày nay nhiều gia đình đang sinh sống và làm việc ở thành phố Hà Nội luôn mong muốn tìm một nơi an cư lập nghiệp và ổn định cuộc sống. Chuyên biệt đối với các gia đình có nhiều thế hệ sinh sống thường muốn tìm khu căn hộ hiện đại có thể phục vụ được tối ưu về tiết diện và môi trường sống thanh bình không vô cùng ồn ào để có thể bên cạnh gũi, thân mật giữa các thế hệ trong gia đình.

Thấu hiểu được điều đó, CĐT đoàn đầu tư và thương mại Thăng Long – tập đoàn dự án đã cho triển khai xây dựng chung cư Imperial Plaza ở số 360 Giải Phóng, Thanh Xuân, thủ đô Hà Nội. Có vị trí mặt tiền đường đẹp nằm trong vùng lân cận trung tâm của thủ đô kế cận đã được đồng bộ cơ sở hạ tầng tiện ích tiên tiến phục vụ được tối đa mong muốn của người dân trong tương lai.

khối căn hộ dự án Imperial Plaza cũng được thiết kế đa dạng

Hơn nữa, khối căn hộ dự án Imperial Plaza cũng được thiết kế với các loại Diện tích khá nhiều không chỉ phục vụ được mong muốn của các cặp gia đình trẻ mà dự án còn gây chú ý đáng chú ý với giới đầu tư khi triển khai xây dựng căn hộ 3 phòng ngủ – 119m2 Kiến trúc hợp lý ưu việt hoá được chức năng sử dụng chắc chắn tất cả các phòng đều đón được ánh sáng thiên nhiên phục vụ được cùng lúc 2 mục đích: đảm bảo sự riêng tư nhưng vẫn kế cận gũi được với các thế gia đình.

Để cùng tìm hiểu sâu hơn chúng tôi có Lễ gặp mặt với nhà đầu tư Chị Thuỷ Tiên (đang Sinh sống tại Bạch Mai) cho rằng: “Với mức giá khá tốt so với mặt bằng tổng thể chung, Imperial Plaza 360 Giải Phóng có giá chỉ khoảng từ 3 tỷ đồng cho một nhà với vẹn toàn nội thất. Ngày nay gia đình tôi đang có 5 người với 3 thế hệ khác nhau thì đây Thật sự phù hợp để lựa chọn an cư lâu dài để vừa chăm sóc phục dưỡng bố mẹ già mà vẫn vùng lân cận gũi được con cái nhờ tiện nghi sống khép kín với hệ thống giáo dục tuyệt vời từ mầm non đến THPT. Qua tìm hiểu tin tức và được hỗ trợ khá nhiệt tình chúng tôi đã xác định đặt mua căn 3 phòng ngủ ở đây”.

Với mức giá chỉ dao động trong khoảng từ 24 triệu 500 nghìn/m2 là quý khách hàng đã có thể sở hữu được ngay cho mình một căn hộ cao cấp tại khu vực ngay bên cạnh trung tâm.
TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN MỚI NHẤT