Mua nhà tặng vàng tại Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Công ty cổ phần đơn vị đầu tư Thăng Long vừa triển khai chương trình ” Mua nhà sang – Nhận lộc vàng ” ưu đãi cho khách hàng khi mua căn hộ chung cư Imperial Plaza. Theo đó, khách hàng sẽ được nhận ngay 1.5 Cây Vàng rất giống với 55 triệu đồng khi đặt mua thành công nhà.

Với nhu cầu mang lộc vàng may mắn, sung túc cả năm gửi đến tất cả khách hàng CĐT đã triển khai chương trình khuyến mãi khá thu hút từ trước đến nay với tổng giá trị lên đến 55 triệu đồng. Hơn nữa, trong thời gian này khi mua căn hộ căn hộ chung cư 360 Giải Phóng từ 3 – 4 phòng ngủ quý khách còn được hưởng chính sách ưu đãi với mức giá bán chỉ từ 24 triệu đồng/m2.

sở hữu vị trí ” Vàng ” có 3 mặt tiền tiếp giáp với những trục đường giao thông huyết mạch giúp cho người dân có thể đơn thuần qua lại vào kế cận trung tâm thành phố hay các điểm trung tâm một cách tiện dụng như: bệnh viện Bạch Mai, Bến Xe Giáp Bát, đại học xây dựng, Đại học Y, Trường ĐH kinh tế quốc dân,… Hơn hết, khối nhà ở công trình Imperial Giải Phóng được thiết kế cực kỳ hợp lý với nhiều những loại tiết diện từ 2 – 4 phòng ngủ phù hợp với mọi đối tượng khách hàng là các cặp gia đình trẻ hay gia đình có đa dạng thế hệ cùng chung sống.

Sau khi hoàn thiện nhà chung cư Imperial sẽ góp phần đáng kể trong việc cải tiến hạ tầng đô thị và chất lượng cuộc sống nhu cầu giải trí của cư dân gần phía Nam HN. Hãy trở nên các chủ nhân tương lai của khu nhà cao cấp Imperial Plaza ngay hôm nay để có thể trải nghiệm cuộc sống một cách lý tưởng hàng đầu bằng cách liên hệ chính diện theo phòng kinh doanh của tập đoàn phân phối chủ đạo thức.

Xem thêm:

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN MỚI NHẤT