Những điều chưa biết về Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Không chỉ đó là các nhà chung cư không đáng kể tầng với tiêu chí để ở mà dự án Imperial Plaza cũng sẽ mang tới cho các quý khách hàng thân thiết những trải nghiệm mới mẻ tuyệt vời đến từ những căn nhà phố thương mại mới lạ.

chung cư Imperial Plaza căn hộ shophouse

Imperial Plaza 360 Giải Phóng hay còn gọi là nhà căn hộ phố đó là một loại hình đến từ đất nước Singapore mộng mơ. Các căn chung cư tại đây, theo như đúng tên gọi của nó không chỉ mang chức năng như một căn nhà ở dễ dàng nữa mà còn đảm nhiệm một chức năng thứ 2 đó được coi là một cửa hàng kinh doanh.

Theo như Kiến trúc nguyên bản, một căn nhà chung cư gồm có ít nhất 2 phòng dùng cho việc kinh doanh buôn bán và 1 phòng dùng làm cảnh quan sinh hoạt. Ở Imperial Plaza, các căn góp mặt ở đây đã có những nét phá cách để thích ứng, thích hợp hơn với văn hóa của người Việt Nam.

Imperial Plaza 360 Giải Phóng những lý do chưa nói

ở công trình Imperial Plaza 360 Giải Phóng, tập đoàn Vingroup cung cấp tới những quý khách tại phân khu Hải Phòng . Việc đặt những không chỉ đó là một sự bố trí thỏa đáng tạo thành một khu phố thương mại tấp nập cuồng nhiệt mà đó còn như một lời chúc dành cho các giới đầu tư về một công việc kinh doanh mua may bán đắt.

Nếu những căn biệt thự đơn lập và song lập đẳng cấp được khoác lên mình tấm áo tân cổ điển hài hòa thanh lịch, những căn liền kề nhỏ xinh mang tới các làn gió biển Địa Trung Hải mặn mòi xa xôi thì lại được chọn cho mình một Kiến trúc khác biệt hơn hẳn. Là vẻ đẹp của những thành phố châu Âu cổ kính đan xem cùng nét chấm phá tuyệt hảo đến từ châu Mỹ hiện đại. Hai Kiến trúc tưởng chừng như đó là sự đối nhau chan chát mà quả thực lại rất đỗi hài hòa trong tổng thể căn nhà phố thương mại.

cảnh vật khu phố dự án Imperial Plaza

quý khách cũng hoàn toàn yên tâm rằng không gian sinh hoạt tại những tầng trên của mình sẽ không bị ảnh hưởng bởi cảnh quan kinh doanh ở tầng 1 bởi thực sự thì 2 cảnh quan này được thiết kế hoàn toàn biệt lập với nhau

Xem thêm:

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN MỚI NHẤT